Dịch vụ Luật sư tiêu biểu

Doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nền kinh tế – xã hội của mọi quốc gia. Chính vì vậy mà pháp luật quy định rất chặt chẽ về chủ thể này. Việc thành lập, hoạt động và giải thể doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện cụ thể và trải qua các thủ tục phức tạp. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, ThinkSmart sẽ giúp Quý khách thực hiện các thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất.

Với tính chất vô hình, các tài sản trí tuệ rất dễ bị xâm phạm bởi các chủ thể khác. Tuy nhiên hệ thống pháp luật sở hữu trí tuệ rất phức tạp, phong phú đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự tư vấn pháp lý của luật sư. Công ty Luật ThinkSmart với đội ngũ luật sư giỏi về sở hữu trí tuệ cung cấp cho Quý khách các dịch vụ trọn gói, giúp Quý khách tránh được rủi ro, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.

Đầu tư là một lĩnh vực khó, phức tạp và ẩn chứa rủi ro cao, vì vậy sự tham gia của chuyên gia pháp lý là vô cùng cần thiết, giúp Quý khách hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý. Công ty Luật TNHH ThinkSmart có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và đại diện ngoài tố tụng làm việc với các cơ quan chức năng để thực hiện yêu cầu của Quý khách.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) trở thành giải pháp phát triển cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách lựa chọn, thực hiện và quản lý các giao dịch M&A một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, các vấn đề về lao động – bảo hiểm ngày càng được quan tâm. Trong quá trình làm việc, lao động, doanh nghiệp và người lao động có thể gặp phải những vướng mắc, tranh chấp về nội quy lao động, hợp đồng lao động, tiền lương, các chế độ bảo hiểm, … ThinkSmart sẽ tư vấn, đại diện cho Quý khách giải quyết các tranh chấp lao động – bảo hiểm.

Tranh chấp đất đai là một trong những loại tranh chấp phổ biến và khó nhất ở Việt Nam. Với chế độ sở hữu toàn dân và tính giá trị lớn của loại tài sản này hệ thống pháp luật về đất đai – xây dựng – nhà ở rất phức tạp, đồ sộ. Công ty Luật ThinkSmart cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn, đại diện trong và ngoài tố tụng giải quyết các tranh chấp, yêu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình xảy ra không ít các trường hợp tranh chấp về nhân thân, tài sản giữa những người thân thích, đặc biệt là các vấn đề ly hôn, phân chia tài sản, cấp dưỡng,… Với đội ngũ chuyên gia pháp lý chuyên giải quyết các vụ việc hôn nhân và gia đình, ThinkSmart sẽ giúp Quý khách bảo vệ quyền lợi tốt nhất và tránh được những rủi ro pháp lý không cần thiết.

Mọi giao dịch dân sự xảy ra trong đời sống hàng ngày đều tiềm ẩn những rủi ro pháp lý mà Quý khách không thể lường trước, đặc biệt là trong các quan hệ hợp đồng, thừa kế,… Các quan hệ này rất đa dạng, phức tạp và đòi hỏi phải có trình độ am hiểu pháp lý nhất định. Với vai trò luật sư, đội ngũ ThinkSmart sẽ tư vấn pháp luật, giúp Quý khách giải quyết các tranh chấp, yêu cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật.

Trên thực tế có không ít trường hợp các cơ quan nhà nước ra các quyết định hành chính, hành vi hành chính không đúng pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể. Đội ngũ luật sư của ThinkSmart sẽ giúp Quý khách lựa chọn phương án tối ưu nhất để giải quyết tranh chấp, đại diện cho Quý khách làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện khiếu nại, khởi kiện hành chính.

Luật sư tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của Quý khách. Từ những việc như xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng ký khai sinh, soạn hợp đồng ủy quyền, nộp thuế thu nhập cá nhân, … đến những công việc phức tạp hơn như mua bán nhà đất, phân chia thừa kế, … Đồng thời, khi Quý khách gặp tranh chấp dân sự hoặc vấn đề về hình sự, Luật sư riêng sẽ tiếp cận và bảo vệ Quý khách một cách sớm nhất.

Hình sự là chế tài cao nhất đối với các hành vi vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội. Chính vì vậy mà pháp luật hình sự quy định rất chặt chẽ, một vụ án hình sự cần trải qua bốn giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử. ThinkSmart với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp quý khách thực hiện tố giác tội phạm, tham gia giải quyết vụ án hình sự với vai trò người bào chữa, người đại diện.

Dịch vụ Luật sư theo lĩnh vực

Lĩnh vực Công thương

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh rượu

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh xăng, dầu

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh sản phẩm thuốc lá

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu ô tô

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh xuất khẩu gạo

Lĩnh vực An ninh – Quốc phòng

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh dịch vụ massage, xoa bóp

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Luật sư tư vấn đăng ký kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy

Hôn nhân và Gia đình

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng hôn nhân

Luật sư tư vấn nhận nuôi con nuôi

Thừa kế

Luật sư tư vấn phân chia di sản thừa kế

Hợp đồng dân sự

Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng ủy quyền

Luật sư tư vấn soạn thảo Hợp đồng tặng cho tài sản

Lao động – Bảo hiểm

Luật sư tư vấn xây dựng, soạn thảo Nội quy lao động

Dân sự (khác)

Luật sư tư vấn về việc Giám hộ

Luật sư tư vấn Chuyển đổi giới tính – Xác định lại giới tính

Hình sự (chung)

Luật sư tư vấn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

Dịch vụ Luật sư tiêu biểu

Thời điểm tốt nhất để kết nối với Luật sư của bạn là NGAY BÂY GIỜ !

Đặt lịch tư vấn với Luật sư ThinkSmart