Ngày 10/12/2022, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu năm 2022 nhằm giới thiệu, thu hút các nguồn lực kêu gọi đầu cho các hoạt động xây dựng, giảng dạy nghiên cứu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về hình đô thị đại học “5 trong 1”. Đây hoạt động kỷ niệm 29 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 – 10/12/2022). 

Trong khuôn khổ hội nghị, diễn ra các hoạt động: Triển lãm tiềm lực và thành tựu khoa học công nghệ, Không gian kết nối và xúc tiến đầu tư, Ngày hội kết nối các thế hệ sinh viên ĐHQGHN.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 là không gian để các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước quan tâm tới lĩnh vực giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, thúc đẩy đầu tư phát triển Khu đô thị đại học xứng tầm quốc gia, tiệm cận với các đại học đẳng cấp quốc tế. Đồng thời, hội nghị là nơi giới thiệu tiềm lực và các sản phẩm khoa học công nghệ của ĐHQGHN, các sản phẩm chủ lực của các doanh nghiệp, các sản phẩm thế mạnh của các địa phương, từ đó thúc đẩy cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư gắn với chuyển giao khoa học công nghệ giữa các doanh nghiệp, địa phương là đối tác của ĐHQGHN và các trường đại học/viện nghiên cứu.

Công ty luật ThinkSmart rất vui mừng khi được trở thành đối tác ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm phát triển nguồn nhân lực – Đại học Quốc gia Hà Nội. Thông qua nội dung ký kết, Công ty luật ThinkSmart sẽ hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho Trung tâm.

Xem thêm các tin tức về sự kiện:

Hội nghị Xúc tiến đầu tư ĐHQGHN năm 2022: Nhiều thỏa thuận hợp tác công tư được ký kết

Hội nghị xúc tiến đầu tư ĐH Quốc gia Hà Nội: “Đòn bẩy cho phát triển đô thị đại học thông minh”

[Infographic] Hội nghị xúc tiến đầu tư ĐHQGHN năm 2022

Một vài hình ảnh trong sự kiện:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *