Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 đặc biệt tri ân những người làm báo, những cán bộ đang công tác trong ngành tuyên giáo, truyền thông, … Công ty Luật ThinkSmart xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh/chị nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.

Trong sự nghiệp phát triển đất nước, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa cá nhân, tổ chức với Nhà nước, xã hội.

Công ty luật ThinkSmart

Báo chí cũng đã làm tốt công việc đưa chủ trương của Đảng và Nhà nước đến nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người làm báo đã không quản ngại khó khăn để phản ánh kịp thời những vấn đề trong xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục … của đất nước và thế giới.

Nắm bắt được điều đó, hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động truyền thông, Công ty Luật ThinkSmart hiểu rõ báo chí luôn là hoạt động quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công ty Luật ThinkSmart luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều thuận lợi tốt nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp; và coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với cộng đồng, xã hội xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp và hiện đại.

Nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, một lần nữa Công ty Luật ThinkSmart xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúc cho tất cả những người cầm bút sẽ luôn có đủ nhiệt huyết, đủ bản lĩnh, bút sắc – tâm trong – lòng sáng để đưa tới cho công chúng những thông tin kịp thời, hữu ích, chính xác, chân thực và chất lượng.

“Nhà báo, Báo chí Việt Nam,
Dũng cảm, thấu hiểu, không tham kim tiền.
Vì dân, vì nước bình yên,
Nêu gương sự tốt, phê khen luôn cần”.
(Bút thần – Dương Quốc Nam)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *