Mùa thu năm 1945, cả dân tộc Việt Nam vùng lên lật đổ ách thống trị của phát xít Nhật, đánh đuổi thực dân Pháp, xóa bỏ chế độ phong kiến. Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám là một trong những chiến công vĩ đại nhất của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, là bản hùng ca bất diệt trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, trước hàng chục vạn người dân nước Việt, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra một kỷ nguyên mới của độc lập, tự do, tạo thế và lực cho sự phát triển của cách mạng Việt Nam trong thời đại mới.

Thiết kế không tên 8

76 năm đã trôi qua, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bản Tuyên ngôn độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Tết độc lập năm nay thật đặc biệt. Cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn cam go với nhiều thách thức mới đòi hỏi toàn dân tộc ta phải đoàn kết, tin tưởng vào những chính sách của Đảng, Nhà nước. Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Hòa chung không khí tươi vui cùng cả nước chào mừng Ngày Quốc khánh 02/9, Công ty luật ThinkSmart kính chúc Quý khách một kỳ nghỉ lễ an toàn, hạnh phúc bên gia đình và đừng quên thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y tế để chung tay cùng cộng đồng đánh bay dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *