Đoàn Luật sư TP. Hà Nội thông báo đến các Tổ chức hành nghề Luật sư, các Luật sư thành viên, về việc thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, các Tổ chức hành nghề Luật sư, các Luật sư thành viên, nhân viên Văn phòng Đoàn tiếp tục quán triệt, nêu cao ý thức, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia và thành phố phòng chống dịch Covid-19 về công tác phòng chống dịch tại khu dân cư và cộng đồng.

Công ty luật ThinkSmart 1

Thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Các Luật sư, nhân viên Văn phòng Đoàn chủ động thực hiện các biện pháp dự phòng, chống dịch. Nếu phát hiện hoặc tự xác định nhóm tiếp xúc của bản thân có liên quan theo hướng dẫn của Bộ Y tế thì chủ động khai báo thông tin đến nơi cư trú đồng thời báo cáo Chủ nhiệm, Ban Chủ nhiệm và Văn phòng Đoàn.

Là một tổ chức hành nghề luật sư, ThinkSmart luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đồng thời hướng dẫn Khách hàng, Đối tác những cách thức làm việc khoa học để luôn giữ vững kết nối với Luật sư.

Quý Khách hàng, Quý Đối tác có thể nhận tư vấn pháp lý từ Luật sư ThinkSmart ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của mình thông qua hotline 1900 636391 (miễn phí dịch vụ).

ThinkSmart – vì sức khoẻ cộng đồng./.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *